Huobi Nhật Bản đảm bảo 4,6 triệu đô la khác từ Tokai Tokyo

0 Comments

Huobi Nhật Bản (HK), chi nhánh giao dịch của Huobi International, đã tạo ra một cột mốc rất thành công khác khi gần đây họ đã bán một loại tiền điện tử trị giá 4,6 triệu đô la khác thông qua Tokai Tokyo. Giao dịch mới nhất này đã thay mặt Huobi Nhật Bản, Huobi International và BTC Châu Á trong giao dịch mới nhất của mình.

Huobi là nền tảng trao đổi đầu tiên của Trung Quốc bắt đầu chấp nhận tiền điện tử, bao gồm Bitcoin. Hiệu suất của nó là tuyệt vời, đã thấy nó nổi lên như một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất ở Trung Quốc. Khẩu hiệu của công ty là “Đơn giản và nhanh chóng – cách tốt nhất để mua và bán bitcoin tại Trung Quốc”.

Huobi Nhật Bản cũng đã thấy khối lượng giao dịch tăng lên do thực tế này và hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch rộng rãi nhất trên thị trường. Việc trao đổi đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch lên hơn 150 tỷ đô la chỉ trong hai tháng qua.

Theo Huobi, số người dùng Huobi Nhật Bản đã tăng hơn gấp đôi trong vòng hai tháng qua và giá trị giao dịch cũng tăng đáng kể. Kết quả là, Huobi Nhật Bản đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch của họ, và đến lượt biên lợi nhuận của nó, nhờ vào khối lượng giao dịch nhiều hơn.

Sự phát triển này chỉ là một lý do nữa khiến Huobi Nhật Bản là khoản đầu tư lý tưởng cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn mua tiền điện tử. Trao đổi đang mở rộng thị trường của nó và thấy khối lượng và nhu cầu gia tăng trên quy mô toàn cầu. Đổi lại, nó đang giúp nhiều nhà đầu tư trong quyết định đầu tư của họ và giúp họ tìm thấy một nền tảng trao đổi ưu việt để giao dịch.

Thông báo của Huobi Nhật Bản chắc chắn sẽ đưa các nhà đầu tư mới vào nền tảng giao dịch đặc biệt này. Thật an toàn khi nói rằng không còn nghi ngờ gì nữa, với tất cả sự cường điệu xung quanh việc trao đổi, ngày càng có nhiều người muốn bắt đầu sử dụng nó. Không chỉ điều này, nhưng có khả năng thỏa thuận mới nhất này sẽ tăng khối lượng giao dịch hơn nữa và tiếp tục tăng với tốc độ nhanh.

Nói chung, Huobi International và Huobi Nhật Bản đang hoạt động khá tốt, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đầu tư vào nhiều đồng tiền hơn mà không phải lo lắng về việc thiếu tiếp xúc trên sàn giao dịch. Và với Huobi International có khối lượng giao dịch lớn nhất trong tất cả các sàn giao dịch tại Trung Quốc, rõ ràng là sàn giao dịch đang hoạt động tốt và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.